1
Hãy chat với chúng tôi!!!

 

Chào mừng Quý khách đến với Quà Tặng Phú An Khang

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quà tặng Phú An Khang trong suốt thời gian vừa qua, kính chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe hạnh phúc, thành đạt.

 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Quà tặng, chúng tôi chuyên cung cấp quà tặng thương hiệu, quảng cáo cho các tổ chức, doanh nghiệp lớn, các cá nhân trong và ngoài nước trong các sự kiện như:

+ Hội nghị, hội thảo, lễ kỷ niệm, ra mắt sản phẩm mới

+ Các chương trình tri ân khách hàng

+ Quà tặng quảng cáo

+ Quà tặng khuyến mại

+ Quà tặng đối ngoại

 

 

Với phương châm Chất lượng - Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chu đáo

Trong thời gian qua, Phú An Khang tự hào là đơn vị mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho các doanh nghiệp. Từ những sản phẩm quà tặng cao cấp như Gốm sứ Bát Tràng, Đồng hồ, quà tặng pha lê, biểu chưng… đến các sản phẩm khuyến mại như: sổ tay, móc khóa, bình giữ nhiệt, mũ bảo hiểm… Chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Kèm dịch vụ thiết kế, in khắc logo theo yêu cầu giúp tối ưu hoá hiệu quả truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến tay khách hàng lên từng sản phẩm.

“ Với tất cả sự kính trọng của mình Phú An Khang cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi