1
Hãy chat với chúng tôi!!!
Bộ ấm trà - đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Bộ ấm trà - đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Với phong tục, tập quán cũng như  thói quen của người Việt thì một Bộ ấm trà sẽ không bao giờ thiếu trong những buổi hội họp, tiệc tùng của mỗi gia đình hay công ty.

Từ xưa tới nay việc chọn bộ ấm chén phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mỗi công ty, gia đình hay cá nhân không hề đơn giản.

Sau đây bạn và PHÚ AN KHANG hãy cùng tìm hiểu về một số loại ấm trà phổ biến hiện nay.

 

 

Ấm gang: Là loại ấm khá phổ biến trong văn hóa Nhật Bản, ấm gang giữ nhiệt tốt hơn các chất liệu khác.

Ấm tứ sa: Là loại ấm được làm từ loại đất sét có màu tím (tứ sa) chỉ có Trung Quốc. Ấm hấp thụ hương vị của trà giúp trà ngon hơn.

Ấm gốm sứ: Đây là loại phổ biến nhất, thiết kế đa dạng, giữ nhiệt tốt giá thành phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

Ấm thủy tinh: Ra đời sau những ấm khác nhưng đã sớm chiếm lĩnh được thị trường người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng, lạ, trong suốt, bắt mắt.

 

Lưu ý khi lựa chọn mua bộ ấm trà

 

 

Khi mua bộ ấm trà các loại bạn cần  chú ý một số điều như sau:

  • Kích thước phải phù hợp với nhu cầu sử dụng và bộ bàn trà có sẵn tại gia đình bạn.

  • Thiết kế phù hợp với cá tính của bạn nhưng cũng nên tránh các thiết kế có nhiều hoa văn dễ gãy trong quá trình sử dụng.

  • Nên tìm hiểu giá các loại ấm trà khác nhau trước khi mua để có hướng kinh phí trước cho mình.

  • Lựa chọn những địa chỉ bán ấm trà uy tín, chất lượng để chọn những ấm trà tốt, như thế thì khi pha trà chất lượng sẽ ngon hơn.

  • Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác luôn là một trong những vấn đề gây khó khăn cho doanh nghiệp. Nhất là vào dịp cuối năm, lễ tết, kỉ niệm công ty, các chương trình hội nghị, hội thảo, đây là thời điểm để tri ân, tạo sự chú ý cho khách hàng. Để Quý Khách có thể dễ dàng lựa chọn mẫu quà tặng.

Một bộ ấm chén được in ấn logo, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, người được tặng... sẽ tạo được ấn tượng, giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn. bạn sẽ góp phần thực hiện chiến lược marketing hiệu quả, làm cho khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tốt nhất.

Nếu muốn mua bộ ấm trà các loại bạn hãy nhấn vào đây http://phuankhang.cafelinkcustomer.info/ để chọn cho mình những ấm trà phù hợp và yêu thích. Uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng sản phẩm tại đây.

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan